Không chỉ có hương vị thơm ngon tuyệt vời mà mận sấy khô Sunsweet còn có tác dụng trong việc chữa táo bón và ngăn ngừa bệnh trĩ hiệu quả.

Chữa trị táo bón với mận sấy khô Sunsweet Mỹ

Theo như các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới cho biết, thì trong mận sấy khô Sunsweet có chứa một hàm lượng chất xơ rất là lớn. So với các loại hoa quả khác thì lượng chất xơ có trong mận sấy khô là lớn hơn rất nhiều.

thần dược chữa trị táo bón

Chính hàm lượng chất xơ trong mận sấy khô này làm nhiệm vụ bôi trơn hệ tiêu hóa giúp cho những người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc loại bỏ được các chất thải, và đặc biệt có tác dụng giúp ngăn ngừa, làm giảm được căn bệnh táo bón kéo dài ở người dùng.

Thêm vào đó, mận sấy khô Sunsweet còn được biết đến là một loại thực phẩm được sản xuất 100% từ nguyên liệu tự nhiên, là thực phẩm không chứa đường hóa học, không có chất bảo quản và không có các chất gây hại cho cơ thể. Đặc biệt loại thực phẩm chữa táo bón này còn có thể sử dụng cho bất kì đối tượng nào, dù là người lớn hay là trẻ nhỏ.

Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai hoặc là các gia đình có con nhỏ đang mắc phải chứng bệnh táo bón thì không nên bỏ qua những loại thực phẩm được xem như là thần dược chữa trị bệnh táo bón này.

Đôi nét về mận sấy khô Sunsweet

Mận ở đây không phải là loại mận đỏ mà chính là giống mận tím được trồng ở tiểu bang Califonia (Mỹ). Mận Cali được xem là một loại siêu trái cây trị táo bón. Quả khô và nước ép từ loại mận này chính là nguồn chứa dồi dào chất xơ cũng như các chất sorbitol tự nhiên, nó có tác dụng nhuận tràng cực kì nhanh chóng.

Đặc biệt công dụng trị táo bón của mận sấy khô Sunsweet (Mỹ) này có hiệu quả tuyệt vời đến nỗi người ta đã biến chế chất sorbitol thành các công thức trong các loại thuốc xổ. Bên cạnh đó thì hàm lượng chất xơ cao trong quả mận cũng giúp cho phân không bị bón lại.

Bên cạnh mận sấy khô Sunsweet thì nước ép mận Sunsweet cũng được xem là nguồn chứa dồi dào chất xơ cũng như chứa các chất sorbitol tự nhiên, loại chất này nó có tác dụng nhuận tràng cực kì nhanh chóng.

Mặc dùng có tác dụng tốt như vậy những vì tác dụng chữa táo bón của mận khô cực mạnh nên do đó mà các bậc phụ huynh cũng cần phải cẩn thận, tránh lạm dụng mận sẽ khiến cho bé bị tiêu chảy và mất nước. Bạn chỉ cần sử dụng 1 quả mận khô, ngâm vào ly nước để qua đêm, và sau đó cho bé ăn cả nước lẫn cái vào sáng hôm sau.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here