Nước ép mận Sunsweet là loại sản phẩm nước ép có tác dụng chữa trị táo bón vô cùng hiệu quả, là loại sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ.

Nước ép mận sunsweet

Nước ép mận Sunsweet nguyên chất được nhập khẩu từ Mỹ. Mận là một dạng quả có hàm lượng chất xơ rất lớn, chính vì thế mà nước ép mận Sunsweet nhập khẩu Mỹ, hoặc là loại mứt mận sunsweet có tác dụng cực tốt cho việc trị táo bón. Loại nước ép mận Sunsweet nhập khẩu Mỹ được nghiên cứu và sản xuất bởi một trong những tập đoàn lớn nhất Mỹ về nước trái cây Sunsweet, các quả mận này được trồng ở Califodia, và được sản xuất ở nhà máy của tập đoàn.

Qua rất nhiều các công trình nghiên cứu, qua tìm tòi bởi các chuyên gia hàng đầu Mỹ, cũng như trên thế giới đã nghiên cứu ra một loại nước hoa quả mới lạ, nó vừa có tác dụng rất tốt về đảm bảo dinh dưỡng, sức khỏe, trẻ da, chống lão hóa, và đặc biệt loại nước uống này trị táo bón tốt hơn bất kỳ loại thuốc đông, tây y nào.

Chúng tôi luôn tự hào là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm nước ép mận Sunsweet nguyên chất, được nhập khẩu Mỹ nói riêng và các sản phẩm khác của tập đoàn Sunweet nói chung. Vì thế mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, bởi vì các sản phẩm của tập đoàn Sunweet đã được trên 85% hộ gia đình ở Mỹ sử dụng, một đất nước mà chất lượng và thương hiệu đều được đặt nên hàng đầu. Và bây giờ sản phẩm nước ép mận Sunsweet nguyên chất nhập khẩu Mỹ nói riêng và Sunsweet nói chung đã có mặt ở Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Nước ép mận Sunsweet nguyên chất nhập khẩu Mỹ hiện tại là sản phẩm đầu tiên và cũng là duy nhất của Sunsweet  có mặt tại Hà Nội, cũng như Việt Nam.

Tác dụng của nước ép mận Sunsweet

– Sunsweet có hàm lượng chất chống lão hóa.

– Trị táo bón.

– Chứa nhiều Kali, giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa.

– Tốt cho Tim mạch.

– Có hàm lượng Kali nhiều hơn Chuối.

– 5 trái mận = 3gr chất xơ.

– Làm chậm quá trình lão hóa da.

– Giàu chất potassium và hợp chất phenolic tốt cho tim mạch.

Công dụng của nước ép mận Sunsweet

– Dùng cho những người bị tiểu đường, vì đây là dòng nước ép mận Sunsweet nguyên chất nhập khẩu Mỹ không đường, ngọt tự nhiên.

Ngoài dòng sản phẩm nước ép mận Sunsweet nguyên chất nhập khẩu Mỹ thì chúng tôi còn nhập khẩu thêm một số các sản phẩm khác của tập đoàn Sunsweet nổi tiếng thế giới. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here