Về những giá trị dinh dưỡng vô cùng đầy đủ, có thể thấy rằng mứt mận Sunsweet có chứa một hàm lượng chất chống lão hóa cao.

Dưỡng chất có trong mứt mận Sunsweet là gì?

Giá trị dinh dưỡng mứt mận

Trong loại mứt mận Sunsweet , là loại mứt có chứa nhiều các loại khoáng chất Kali, rất giàu chất xơ, đặc biệt rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Dưỡng chất potassium và hợp chất phenolic trong mận được giới chuyên môn trong lĩnh vực sức khỏe đánh giá là rất tốt cho hệ tuần hoàn tim mạch. Nếu như thường xuyên mua và sử dụng loại mứt mận Sunsweet, thì bạn sẽ thấy rằng quá trình lão hóa da sẽ được diễn ra chậm hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, mứt mận Sunsweet còn giúp cho việc thanh lọc cơ thể, dùng để bày trừ những chất thải ra bên ngoài, nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Mứt mận Sunsweet đặc biệt phù hợp cho trẻ nhỏ từ 4 tháng tuổi, loại mứt mận này có thể xay cho vào cháo, hoặc cho vào cùng với sữa chua cho trẻ sử dụng. Đây cũng chính là loại thực phẩm rất thích hợp để sử dụng cho bà mẹ mang thai, sau sinh, cho người lớn, người già, cho những người bệnh tiểu đường, tim mạch, ăn kiêng.

Đơn vị bán mứt mận Sunsweet đảm bảo uy tín

Chúng tôi là đơn vị chuyên bán mứt mận Sunsweet nhập khẩu chính hãng, và uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh. Đến với cơ sở của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm mận sấy khô, các sản phẩm mứt mận vô cùng chất lượng. Sau đây chính là một số thông tin cơ bản về sản phẩm mứt mận Sunsweet tại TP. Hồ Chí Minh do đơn vị chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng:

Thông tin chi tiết sản phẩm mứt mận Sunsweet

– Tên gọi của sản phẩm: Mứt mận Sunsweet.

– Nguồn gốc xuất xứ: Mứt mận nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

– Nhà sản xuất sản phẩm mứt mận : Sunsweet.

– Quy trình đóng gói sản phẩm: Tùy thuộc vào từng khối lượng sản phẩm.

– Độ tuổi sử dụng mứt mận Sunsweet: trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên.

– Thời gian sử dụng mứt mận Sunsweet: 3 tháng sau khi mở hộp.

– Giá bán của Mứt mận Sunsweet: Liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Chú ý: Cơ sở chúng tôi chuyên bán mứt mận Sunsweet giống như là một loại thực phẩm có tác dụng trong việc trị táo bón. Sản phẩm này không phải là thuốc và nó không có tác dụng dùng để thay thế các loại thuốc chữa bệnh. Chúng tôi có thể đảm bảo về hiệu quả sau khi sử dụng mứt mận Sunsweet thì sẽ hiệu quả đến 100% với táo bón. (tuy nhiên ngoại trừ những trường hợp có bệnh lý về đại tràng).

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm mứt mận Sunsweet thì vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để đặt hàng nhanh chóng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here