Có rất nhiều cách điều trị bệnh táo bón nhưng chữa táo bón bằng diện chẩn là một trong những phương pháp chữa bệnh có hiệu quả nhanh chóng mà không gây hại gì về sức khỏe của bạn.

Diện chẩn là gì?

diện chẫn là gì

Nhiều người chưa biết thì hay thắc mắc về phương pháp này. Diện chuẩn là một phương pháp chữa bệnh do nhà nghiên cứu y học dân tộc, GS TSKH Bùi Quốc Châu vào đầu năm 1980 và được lưu hành đến ngày nay.

Diện chuẩn là cách chữa bệnh khác biệt nhất so với cách chữa trị bằng phương pháp khác. Ví như đối với phương pháp châm cứu là thầy thuốc cần phải cần bắt mạch của bệnh nhân để chuẩn đoán bệnh trạng và châm vào hệ kinh lạc để chữa bệnh. Còn diện chuẩn lại là phương pháp chuẩn đoán và chữa bệnh dựa trên vùng da mặt và toàn thân bằng cách tác động đến những điểm rất nhạy cảm (Sinh Huyệt) và những vùng tương ứng với các bộ bộ phận bị bệnh trên toàn thân và được gọi là Đồ Hình Phản Chiếu. Vì vậy, đây là phương pháp an toàn nhất.

Cách chữa táo bón bằng diện chẩn

Với cách chữa trị táo bón bằng phương pháp này, bạn chỉ cần dùng ngón tay (ngón trỏ và ngón giữa) vuốt nhẹ nhàng lăn qua miệng lăn quanh miệng vài phút, khoảng 200 vòng thì trị táo bón sẽ có hiệu quả ngay. Với cách lăn từ mếp phải vòng lên môi sang mép trái, lăn tiếp vào phía dưới và giữa môi rồi kéo thẳng xuống cằm. Dùng cách này phải nhớ kĩ lăn từ phải qua trái, nếu lăn không đúng cách sẽ không có hiệu quả. Cách này bạn có thể dùng vào mỗi buổi tối trước khi ngủ hoặc trước khi đi vệ sinh. Lưu ý phương pháp này không áp dụng cho những bệnh nhân có chứng táo bón có phân viên như phân dê.

Lợi ích khi dùng diện chẩn

Với căn bệnh táo bón rất dễ mắc phải ở mọi lứa tuổi. Vì vậy, khi sử dụng phương pháp diện chẩn thì bệnh táo bón đều có tác dụng hiệu quả, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe của mọi nhười. Không có tác hại mẫn cảm thuốc như thuốc Tây y.

Với phương pháp này chắc chắn khách hàng sẽ luôn hài lòng bởi sự tiện lợi an toàn của thuốc. Cam kết và đảm bảo dùng cách chữa táo bón bằng diện chẩn là một trong những cách chữa bệnh hay nhất, có thể áp dụng cho tất cả mọi người. Hy vọng những bệnh nhân mắc phải chứng bệnh táo bón sẽ không còn khổ sở về vấn đề này nữa, bởi phương pháp hữu hiệu luôn làm bạn có thể triệt tiêu căn bệnh táo bón nhaanh nhất mà hiệu quả trị bệnh lại cao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here