Tình trạng táo bón có nhiều người kể cả người lớn và trẻ nhỏ thường mắc phải hiện nay. Và nước ép mận Sunsweet 946ml ra đời để chữa trị táo bón.

Như các bạn đã biết thông qua tìm hiểu, thì các loại nước ép hoa quả nói chung đều có tác dụng chữa trị táo bón khá là tốt, tuy nhiên để có thể đưa ra câu trả lời đó là loại nước ép hoa quả nào có tác dụng nhanh, hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Câu trả lời ở đây đó chính là nước ép mận Sunsweet 946ml được nhập khẩu trực tiếp của Mỹ, nó có tác dụng chỉ trong vòng khoảng 3 đến 4 tiếng đồng hồ sau khi sử dụng với một liều lượng tối thiểu phù hợp. Vì nước ép mận Sunsweet 946ml là loại nước ép hoa quả được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đây là dòng nước ép hoa quả vì thế nó rất tốt cho sức khỏe, làm đẹp da cho phụ nữ, tốt phụ nữ mang thai…

Làm thế nào chữa táo bón bằng nước ép mận Sunsweet

Nước ép mận sunsweet

Bản chất trong nước ép mận Sunsweet 946ml đó là được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, loại nước ép hoa quả này có chứa hàm lượng chất xơ rất lớn vì thế mà khi uống vào nó giúp cho bôi trơn được hệ tiêu hóa, và có tác dụng tái tạo lại những cơ quan trong hệ tiêu hóa đã bị tổn thương trong quá trình bị táo bón dài ngày. Ngoài ra, đơn vị sản xuất còn cam đoan sẽ hoàn tiền 100% nếu như sử dụng nước ép mận Sunsweet 946ml để chữa trị táo bón theo đúng như hướng dẫn mà không có kết quả.

Không bỗng dưng mà một loại sản phẩm nước ép hoa quả lại có tính cam kết cao như vậy, bởi vì chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin về dòng sản phẩm này nó có tác dụng để chữa trị táo bón vô cùng hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn mà không một loại sản phẩm nào trên thế giới có được.

Hướng dẫn sử dụng nước ép mận Sunsweet để chữa táo bón

Nước ép mận chữa trị táo bón

+ Đối với trẻ sơ sinh từ 6 tháng đến 1 tuổi: Thì các bậc phụ huynh chú ý pha theo tỉ lệ 2 phần sữa và 1 phần nước ép mận sunsweet, sau dó cho bé uống, bảo đảm tối thiểu uống 1 ngày 100ml.

+ Đối với trẻ từ 1 tuổi đến 2 tuổi: Lưu ý pha theo tỉ lệ 1 phần sữa + 1 phần nước ép mận sunsweet và sau đó cho bé uống, tối thiểu 1 ngày uống 150 – 200ml.

+ Đối với trẻ trên 2 tuổi đến 5 tuổi: Thì cho trẻ uống trực tiếp nước ép mận Sunsweet bảo đảm 1 ngày tối thiểu 1 ngày 200ml trở lên.

Đối với người lớn thì uống theo nhu cầu, sở thích, tốt cho sức khỏe và tiêu hóa.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng nước ép mận Sunsweet vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here